MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI MẠC CUỘC THI TDTT DÀNH CHO HS TH & THCS CỤM 3 NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: 00:00:00 11/02/2023 (GMT+7)

CHƯƠNG TRÌNH  LỄ KHAI MẠC VÀ TỔ CHỨC THI ĐẤU CÁC MÔN

TẠI HỘI THI TDTT  - CỤM 3

1. ỔN ĐỊNH TỔ CHỨC- THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH:

Stt

Ghi chú

Ổn định tổ chức, thông qua chương trình

Chào cờ- Quốc ca

Tuyên bố lý do- Giới thiệu đại biểu

Đọc diễn văn khai mạc hội thi

Đại diện Tổ trọng tài và vận động viên đọc lời hứa

Kết thúc Lễ khai mạc- Tiến hành thi đấu

2. NGHI THỨC CHÀO CỜ- QUỐC CA:

Xin trân trọng kính mời quý thầy cô giáo và các em học sinh đứng lên chuẩn bị  làm lễ chào cờ!

Tất cả chú ý!  Chỉnh đốn trang phục chuẩn bị làm lễ chào cờ!

Nghiêm! Chào cờ!

Quốc ca (..............)

Kính mời quý thầy cô giáo và các em học sinh nghỉ!

3. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:

Kính thưa các đ/c trong BGH, các thầy cô giáo ở các nhà trường, cùng toàn thể các em VĐV thân mến!

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mọi thế hệ chúng ta đều ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao bởi dù ở mọi thời đại nào cũng đều rất cần những con người có sức khỏe và tài trí.

Kính thưa quý thầy cô giáo trong nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Thông qua hội thi TDTT  làm cho các học sinh các nhà trường được tham gia luyện tập sức khỏe, nâng cao thể chất. Giúp học sinh có dịp sinh hoạt tập thể, giao lưu với các bạn giữa các nhà trường, thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực. Đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT, giúp phát triển toàn diện thể chất trong nhà trường góp phần vào mục tiêu giáo dục chung, từ đó xây dựng thói quen tu dưỡng, rèn luyện TDTT thường xuyên và lập đội tuyển tham gia thi đấu tại hội thi. Được sự hướng dẫn  chỉ đạo và cho phép của Phòng GD & ĐT huyện Nông Cống, . Hôm nay các trường  TH & THCS trong cụm  tổ chức lễ khai mạc hội thi TDTT danh cho các trường TH & THCS trong cụm 3. Đó chính là lý do của buỗi lễ hôm nay.

Về dự buổi lễ khai mạc hội thi hôm nay, tôi xin chân trọng kính giới thiệu

*) Về phía Phòng GD& ĐT: Có đ/c Bùi Văn Thanh- CV Phòng GD về dự và chỉ đạo

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng

*) Về phía lãnh đạo địa phương: Có đ/c Lê Khang Tuấn - P.CT UBND xã Công Liêm về dự và chỉ đạo

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

*) Về phái các đơn vị trường học: Xin trân trọng giới thiệu: Cô giáo: Nguyễn Thị Trúc  -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Công Liêm - Cụm trưởng cụm 3 và các thầy cô trong BGH các nhà trường TH & THCS trong cụm

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

Về tham dự hội thi hôm nay, còn có  các  đ/c giáo viên dạy thể dục  được phân công làm nhiệm vụ trọng tài,  các bạn VĐV của các trường TH & THCS trong cụm 3 cũng có mặt đông đủ trong buổi khai mạc ngày hôm nay.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng

4. DIỄN VĂN KHAI MẠC :

Để tiếp theo chương trình, xin kính mời cô giáo: Nguyễn Thị Trúc   -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Công Liêm- Cụm trưởng hội thi lên đọc diễn văn khai mạc và thông qua Quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài

5. ĐỌC LỜI HỨA

1. Tổ trọng tài

Để các trận thi đấu diễn ra thành công thì không thể không kể tới công lao của các trọng tài. Sau đây xin kính mời thầy: Vũ Trọng Lợi  – Tổ trưởng tổ trọng tài thay mặt tổ trọng tài lên hứa quyết tâm với buổi lễ.

2. Đại diện vận động viên hứa quyết tâm

Tiếp theo chương trình xin mời em: Nguyễn Thị Nguyệt - Lớp 9A  Trường THCS Công Liêm- Đại diện cho các vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn trong hội thi lần này lên thông qua lời hứa quyết tâm.

6. Tuyên bố kết thúc lễ khai mạc và Tổ chức VĐV thi đấu.

- Chương trình khai mạchội thi TDTT cụm 3  đến đây là kết thúc. Sau đây xin mời thầy giáo Vũ Trọng Lợi - Tổ trưởng trọng tài lên thông qua một số quy tắc thi đấu và địa điểm thi đấu của cuộc thi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI MẠC

20230211_075122.jpg
Cô giáo Nguyễn Thị Trúc - Hiệu trưởng trường THCS